CHO THUÊ GIÀN GIÁO & CỐP PHA NHÔM

Hiện nay, đa số các đơn vị sản xuất cốp pha, giàn giáo xây dựng đều là công ty nước ngoài và hầu như không cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm. Ngược lại, các đơn vị trong nước lại hiếm có đơn vị nào đủ điều kiện sản xuất số lượng lớn và có năng lực quản lý việc cho thuê lại. Chính vì thế, các nhà thầu đã trong nước phải tốn chi phí rất lớn khi lựa chọn sử dụng công nghệ này cho các dự án của mình. Không chỉ là giá thành cao, đầu tư cho việc mua mới cốp pha và giàn giáo sẽ làm cho nhà thầu mất thêm thời gian vận chuyển, gặp khó khăn trong vấn đề hỗ trợ thi công. Nhận thấy được nhu cầu cùng tiềm năng phát triển này, tập đoàn SAKI đã tiên phong xây dựng SAKI LEASE- trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và bảo dưỡng thiết bị giàn giáo cốp pha chất lượng cao. Hoạt động cho thuê và bảo dưỡng thiết bị SAKI từ khi ra đời đã mang lại rất nhiều giải pháp linh hoạt cho nhà thầu, góp phần đáp ứng đòi hỏi ngày càng chuyên môn hóa của ngành xây dựng Việt Nam. Bằng việc đi thuê tài sản thay vì mua mới, các nhà thầu có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí lưu kho, lãi trên vốn đầu tư và rất nhiều khoản phí quản lý khác.

Các tài sản cho thuê hiện nay của SAKI LEASE rất đa dạng, có thể kể đến gồm: Coppha nhôm hợp kim, các nhóm sản phẩm giáo đĩa, giáo nêm, giáo H, giáo ống, Thép hình và Phụ kiện đi kèm… Với các sản phẩm này, SAKI đã thiết lập quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm mục tiêu tối ưu hiệu quả cho nhà thầu. Trước khi được vận chuyển và đưa vào sử dụng tại công trình, các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng an toàn một cách nghiêm ngặt. Khi triển khai thực hiện tại công trình, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của SAKI LEASE sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với các nhân viên bên chủ thầu để công việc triển khai suôn sẻ, hiệu quả cao.

Cuối cùng, sau khi sử dụng xong, giàn giáo và cốp pha nhôm được mang về trung tâm phân loại sửa chữa tùy vào mức độ thay đổi trong quá trình sử dụng so với tiêu chuẩn đặt ra, bảo dưỡng như mới và phục hồi nguyên trạng. Tiếp theo đó, các thiết bị sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, đóng gói cẩn thận và nhập thông tin hệ thống và lưu kho để tái sử dụng cho các công trình sau. Với quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp như vậy, các nhà thầu khi chọn hợp tác với SAKI đều đánh giá khá cao và có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây ; đồng thời, vô cùng tin tưởng vào chất lượng, sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng con người và tài sản mà các sản phẩm của SAKI mang lại.

Dựa trên khối lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên quy trình bài bản và hiện đại, dịch vụ cho thuê của SAKI LEASE đã và đang được hàng trăm nhà thầu uy tín lớn tin dùng trong rất nhiều dự án quy mô “khủng”: Hòa Bình (Dự án Hòa Bình Green), An Phong (Dự án Panorama), Arena, Coteccon, Liên doanh KTOM, Posco E&C, Dosan Industrial… Ngoài ra, sản phẩm cốp pha – giàn giáo của SAKI được bảo hiểm trách nhiệm lên đến 30 tỷ đồng của Bảo hiểm Bảo Minh, là mức trách nhiệm cao nhất – thêm một ưu điểm vượt trội khi các nhà thầu cân nhắc lựa chọn đối tác đồng hành. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế sản xuất tại Việt Nam mà khách hàng có thể liên hệ đổi trả hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí khi có vấn đề gây hỏng hóc phát sinh.

Cho đến nay, tập đoàn SAKI đang sở hữu hai trung tâm cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp tại Khu công nghiệp Hà Nam và Bình Dương chuyên phục vụ các công trình trên mọi miền tổ quốc. Với các trung tâm kinh doanh đặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam, đội ngũ SAKI đang tập trung nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để luôn song hành cùng các nhà thầu chuyên nghiệp trên cả nước mọi lúc, mọi nơi và cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả.

TƯ VẤN 3 MIỀN

PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Tầng 21, MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3553 2830

Fax: 024 3543 0375

PHÒNG KINH DOANH MIỀN TRUNG

Tầng 2, 53 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận HẢI Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 357 2472

Fax: 0236 357 2472

PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM

473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3727 0540

Fax: 028 3727 1733

 • Liên hệ chúng tôi

  SAKI Corp

  Tầng 7, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

  Điện thoại

  028.36362489

  Đăng ký nhận tin mới từ SAKI

 • WordPress Video Lightbox Plugin