TƯ VẤN GIẢI PHÁP & THIẾT KẾ

Trên thực tế, mỗi một công trình xây dựng quy mô lớn, nhà thầu sẽ phải sử dụng hệ thống giàn giáo và cốp pha nhôm khác nhau để phù hợp với đặc trưng của kiến trúc từng công trình. Do đó, các nhà thầu rất cần đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp phù hợp để đảm bảo công trình hoàn thiện bám sát theo thiết kế đã có.
Hiện nay trên thế giới có khá nhiều đối tác cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên khi lựa chọn, các nhà thầu ở Việt Nam đã phải chi ngân sách rất cao. Chưa kể là mỗi công ty có định hình ra nhiều loại giải pháp và giá thành đa dạng dễ làm nhà thầu hoang mang khi chọn lựa giải pháp nào là tối ưu nhất cho công trình của mình.
Tại Việt Nam, trong khi chưa có nhiều doanh nghiệp đủ tiềm lực cung cấp dịch vụ này, SAKI đã tiên phong mang đến dịch vụ tư vấn giải pháp chuyên nghiệp, bài bản đối với giàn giáo và cốp pha xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại hai nhà máy tổng quy mô lên đến 200,000 m2, SAKI đã được các nhà thầu uy tín lựa chọn là đối tác tư vấn giải pháp chiến lược trong hàng ngàn công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước.

Sự khác biệt trong dịch vụ của SAKI đến từ nhiều yếu tố gồm giá thành, tiến độ và nhân sự. Về giá thành, do là nhà cung cấp trong nước nên SAKI có thể đưa ra mức báo giá rất cạnh tranh so với các đơn vị nước ngoài. Nói đến tiến độ, nhà thầu hoàn toàn có thể yên tâm vì SAKI có thể giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ đổi trả hàng, xử lý sự cố nhanh gọn với các công trình ở khắp các tỉnh thành trong nước. Về nguồn nhân lực, mỗi dự án SAKI sẽ có một đội ngũ chủ chốt theo sát quá trình thực hiện để kịp thời đánh giá độ khó trong yêu cầu cũng như đưa ra giải pháp xử lý vấn đề phát sinh ngay lập tức. Để mang lại chất lượng dịch vụ tư vấn giải pháp tối ưu, đội ngũ SAKI sẽ lên kế hoạch cẩn trọng từ bước dự toán ngân sách cho đến các báo cáo kỹ thuật, tính khả thi của phương án thực hiện và quy trình giám sát thi công đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn giải pháp giàn giáo và cốp pha nhôm tại SAKI, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải pháp dày dặn kinh nghiệm cung cấp giải pháp tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu riêng của từng dự án. Hơn thế nữa, SAKI cũng không ngừng nghiên cứu các công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và tư vấn cho khách hàng các giải pháp an toàn và tiên tiến nhất.

TƯ VẤN 3 MIỀN

PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Tầng 21, MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3553 2830

Fax: 024 3543 0375

PHÒNG KINH DOANH MIỀN TRUNG

Tầng 2, 53 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận HẢI Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 357 2472

Fax: 0236 357 2472

PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM

473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3727 0540

Fax: 028 3727 1733

 • Liên hệ chúng tôi

  SAKI Corp

  Tầng 7, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

  Điện thoại

  028.36362489

  Đăng ký nhận tin mới từ SAKI

 • WordPress Video Lightbox Plugin