GIỚI THIỆU VỀ SAKI

Với tổng diện tích nhà xưởng 100.000m2 cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên 500 người có tay nghề cao, luôn tâm huyết với nghề nghiệp. SAKI CORP có năng lực cung cấp ra thị trường : 80.000 tấn sản phẩm dàn giáo; 1.000.000m2 cốp pha nhôm hợp kim; 100.000 tấn thép ống cùng hàng chục sản phẩm khác phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của SAKI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; luôn được kiểm định chất lượng định kỳ bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, đạt các tiêu chuẩn BS1139,OSHA,EN,JIS,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của nhà thầu, SAKI CORP đã đầu tư bổ sung hoạt động cho thuê tài sản và công nghệ bảo dưỡng chuyên nghiệp với quy mô toàn quốc. Sản phẩm của SAKI được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cao nhất bởi Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bảo Minh lên đến 30.000.000.000 đồng.

Với 15 năm kinh nghiệm, sản phẩm của SAKI luôn được tín nhiệm sử dụng trong hàng ngàn công trình xây dựng lớn trong nước và quốc tế bởi các nhà thầu uy tín như: HOA BINH Corp., COTECCONS Group, PHUC HUNG Holdings, DINCO, VINACONEX, CC1,…Liên danh KTOM (Kajima, Taisei, Obayashi, Mitsui), DOSAN Industrial, POSCO E&C,…

SAKI CORP cam kết luôn tâm huyết và đầu tư mọi nguồn lực cần thiết nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng các nhà thầu xây đúc nên những công trình có chất lượng cao phục vụ cộng đồng.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp thi công tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển SAKI CORP, trở thành một thương hiệu đầu ngành trong khu vực Đông Nam Á

BẢN SẮC VĂN HOÁ

Các giá trị bền vững làm nên thành công thương hiệu SAKI CORP, chính là triết lý: KHÁT VỌNG – SÁNG TẠO – TÂM HUYẾT được nuôi dưỡng trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

VIDEO
SAKI CORPORATION INTRO

  • Contact us

    SAKI Corp

    HEAD OFFICE: 7rd Floor, K&M Building, 33 Ung Van Khiem, Ward 25, Binh Thanh Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam

    Register information from SAKI

  • WordPress Video Lightbox Plugin