Vì miền trung yêu thương

06/03/2018

Trong 2 ngày 1và 18/11/2017 vừa qua, đại diện Công Ty Cổ Phần SAKI đã có chuyến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa và Huyện Vạn Ninh.

 

Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân các tỉnh khu vực Nam Trung bộ vượt qua khó khăn, sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh sau khi chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản do cơn bão số 12 gây ra, ngày 17 và 18/11/2017 đại diện Công Ty Cổ Phần SAKI đã có chuyến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa và xã Vạn Thạnh, Huyện Vạn Ninh.

Thấu hiểu những khó khăn trước mắt của nhân dân vùng bão, đại diện tập thể cán bộ, công nhân viên Công Ty Cổ Phần SAKI đã chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung, hỗ trợ cùng người dân vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Chuyến xe “ SAKI – Vì Miền Trung Thương Yêu” mang theo bao niềm vui, sự động viên tinh thần dân tộc len lỏi qua những con đường dốc, đồi cát trắng để mang những yêu thương đến tận tay người dân miền Trung lam lũ.

Sau bão số 12, nhiều nhà dân bị tốc mái, sập hoàn toàn, trường học, trụ sở cơ quan bị hư hỏng, hàng trăm cây xanh bị ngã đổ,… Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đại diện đoàn đã  viếng thăm từng nhà, từng hộ gia đình và trao những phần quà hỗ trợ tận tay người dân.

Tại Ninh Thủy, Khánh Hòa đại diện đoàn đã trao 78 phần quà cho người dân vùng tâm bão.

Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến Đầm Môn – Vạn Ninh để tiếp tục thăm hỏi và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đầm Môn là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

Nhà sập hoàn toàn sau cơn bão kéo qua

Cây cối ngã đổ 

Những căn nhà tốc mái, sập đổ

 

Những đôi mắt hồn nhiên chưa nhận thức được sự mất mát

 

Vẫn vui tươi, cười đùa trên đống đổ nát

Con đường lên đồi dễ đi hơn nhờ những khối gạch đỗ nát từ nhà dân sau cơn bão

Trên dọc tuyến đường đi, đoàn đã có hơn 50 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 50 hộ gia đình tại Đầm Môn xã Vạn Thạnh, Vạn Ninh.

Với  sự giúp đỡ nhiệt tình từ đoàn thanh niên tình nguyện Mobiphone

Toàn bộ khung cảnh tan hoang sau bão và cuộc sống màn trời chiếu đất của người dân nơi đây đã được nhiếp ảnh ghi lại bằng cả tâm huyết. Nơi đây còn cần lắm sự sẻ chia chung tay góp sức hỗ trợ để người dân xây dựng lại cuộc sống sau bão.


SAKI CORP.

Tin tức liên quan

16-03-2019
Trong không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019,...
06-12-2018
Ngày 29/11-1/12/2018 vừa qua, SAKI đã tổ chức chương trình Teambuilding tạo...
12-09-2018
Cách đây vừa tròn 15 năm, năm 2003, Công ty TNHH SAKI...
 • Liên hệ chúng tôi

  SAKI Corp

  Tầng 7, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

  Điện thoại

  028.36362489

  Đăng ký nhận tin mới từ SAKI

 • WordPress Video Lightbox Plugin